Chinese English Viet Nam
Sự kiện
Trang chủ > Sự kiện > Mộc Lan > Quà tặng sinh học từ phòng thí nghiệm

Quà tặng sinh học từ phòng thí nghiệm

Sản phẩm quà tặng độc đáo ra mắt trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012 dùng để trang trí, trưng bày sinh động, sang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, món quà tặng dành cho người yêu thích cây cỏ, thiên nhiên cũng như đam mê công nghệ sinh học.

Món quà mới, lạ, độc đáo chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ vị khách nào đến nhà cũng tò mò, khám phá; bất kỳ người nhận quà nào cũng sẽ hết sức ngạc nhiên, thú vị bởi sự lấp lánh, kỳ lạ.

Chúng tôi tạm gọi sản phẩm này là “Quà tặng cấy mô”, đó là sự ứng dụng sáng tạo công nghệ sinh học hiện đại vào cuộc sống đời thường, khơi gợi sự đam mê, yêu thích cây cỏ, khoa học. Với sản phẩm “Quà tặng cấy mô”, chúng ta sẽ có thể quan sát sự phát triển sinh trưởng của từng mầm sống, chồi cây hàng ngày, có thể là rễ cây, mầm cây, chồi cây, lá cây, … tất cả đều vươn lên sức sống mạnh mẽ, bền bĩ.

“Quà tặng cấy mô” là sự khác biệt. Sản phẩm công nghệ cao từ phòng thí nghiệm, được vô trùng tuyệt đối, sạch bệnh, an toàn cho sức khỏe người thưởng thức. Vỏ chai, nắp chai được lựa chọn kỹ, có hình dáng nghệ thuật cao, đẹp được vô trùng ở 160oC. Chất dinh dưỡng còn gọi là chất agar được điều chế phù hợp cho từng loại cây mô, đảm bảo cung cấp các yếu tố dinh dưỡng đa lượng, vi lượng cho cây con trong suốt quá trình sinh trưởng trong chai. Cây mô được lựa ch

ọn, chăm chút kỹ từ cây to khỏe, sạch bệnh, có dáng đẹp và sinh trưởng mạnh để cấy vào chai. Quà tặng cấy mô có thể lưu giữ sinh trưởng trong 2 năm và tiếp tục ươm trồng ngoài tự nhiên.

Mọi người có thể tham khảo thêm tại www.moclangarden.vn

Sự kiện khác