Chinese English Viet Nam
Sự kiện
Trang chủ > Sự kiện > Mộc Lan > Sản phẩm mới: Mỹ phẩm làm đẹp từ ngọc trai thiên nhiên

Sản phẩm mới: Mỹ phẩm làm đẹp từ ngọc trai thiên nhiên

Từ hàng ngàn năm trước, ngọc trai hay còn gọi là trân châu, một bảo vật của biển sâu, đã được sử dụng làm đồ trang sức cao quý và cũng được tán thành bột để dùng trong mỹ phẩm làm đẹp. Theo sách Đông y nghiên cứu cho rằng ngọc trai có vị hơi ngọt, tính bình vào được kinh tâm can thận; có tác dụng giải độc, chống lão hóa, tan màn mây ở mắt, tăng tuần hoàn máu huyết,…

Ngọc trai được xem là bí quyết để có làn da trắng sáng, mịn màng và hoàn toàn tự nhiên. Phát huy giá trị quý báu của thảo dược thiên nhiên kết hợp sản xuất truyền thống, không hóa chất độc hại, Moclan Garden cho ra đời loạt sản phẩm mới về mỹ phẩm làm đẹp mới.

Mặt nã dưỡng da ngọc trai nguyên chất với hàm lượng 100% tinh chất ngọc trai cao cấp và mặt nã dưỡng da ngọc trai nhân sâm kết hợp  một số loại thảo dược đông y quý hiếm (như nhân sâm), có hiệu quả dưỡng trắng, chống lão hóa, tăng cường lưu thông máu huyết, phục hồi độ săn chắc, tăng cường việc giữ ẩm, độ trắng sáng của làn da bạn, giúp sớm tái tạo một làn da hoàn toàn mới.

Ngoài ra, mặt nạ ngọc trai nhân sâm còn có thể trị liệu các vấn đề khác của da như ngăn ngừa sự thâm nhập sắc tố đen, tẩy tế bào chết, tẩy những vết do côn trùng đốt, vết thâm sẹo, mang đến cho bạn một làn da trắng hồng, rạng ngời tự nhiên.

Mặt nã dưỡng da có tác dụng rất tốt phục hồi làn da tự nhiên đối với nhân viên văn phòng làm việc lâu trong phòng lạnh, không khí ô nhiễm.

 

 

Sự kiện khác

Đầu trang